top of page
  • Writer's pictureAdmin

VIẾNG THÂN MẪU ANH PHÓ GIA TRƯỞNG KBGP XUÂN LỘC

Thưa quý anh chị em,


Chiều hôm qua Chúa Nhật 21-08-2022, Ban Quản Gia Khôi Bình Việt Nam chúng tôi đã đến thắp nhang cho cụ bà Maria, là thân mẫu của anh Thanh - Phó gia trưởng Khôi Bình Giáo Phận Xuân Lộc. Trước khi cầu lễ, tôi đã chia sẻ rằng lý do mà BQG KBVN chúng tôi hiện diện nơi đây là bởi vì, thứ nhất để cầu nguyện cho cụ bà sớm được hưởng Thánh Nhan Chúa nơi thiên quốc; thứ hai để minh chứng cho anh Thanh thấy được tinh thần Khôi Bình là như thế nào, cách đối xử giữa anh chị em KB ra sao. Vì vậy, theo phẩm trật của Cộng đoàn KBVN, BQG KBVN chúng tôi có trách nhiệm quan tâm chăm sóc BQG KB các giáo phận thì BQG KB các giáo phận cũng phải có sự quan tâm chăm sóc giống như vậy đối với BQG KB các giáo xứ (còn gọi là Gia Đình Khôi Bình).


Phải công nhận chiều hôm qua vừa rất vui lại vừa rất đẹp. Vui là vì không có một GĐKB nào của giáo phận Xuân Lộc vắng mặt ngày hôm qua, và đẹp là vì tình anh chị em trong một Gia Đình Khôi Bình được mọi người cảm nhận cách rõ ràng.


Xin cảm ơn anh Hoàng Y - Gia trưởng KBGP Xuân Lộc cùng toàn BQG KBGP Xuân Lộc vì đã kết nối chặt chẽ quý anh chị em KB trong giáo phận bằng sự thông tin liên lạc vô cùng hiệu quả. Giờ đây, có thể nói rằng BQG KBVN chúng tôi rất yên tâm về cách làm việc hiện tại của BQG KBGP Xuân Lộc cũng như sự dấn thân nhiệt thành của toàn thể thành viên KB trong giáo phận sở tại.


Mến chúc quý anh chị em KB toàn quốc một tuần mới nhiều niềm vui và bình an.Mến, Phaolô Nguyễn Hữu Nghĩa Hiệp Tổng thư ký KBVN

0 views

Comments


TIN TỨC CHI TIẾT

bottom of page