top of page
  • Writer's pictureAdmin

THÔNG ĐIỆP TỪ KHÔI BÌNH INDONESIA

Lời chào từ chiến dịch bầu cử của chúng tôi – Hãy tham gia Ban Quản Gia và cảm nhận tinh thần


Chào mừng các bạn đến với phần thứ ba! Hãy nhớ rằng vào cuối tháng 6, Khôi Bình Việt Nam sẽ có cuộc bầu cử một Ban Quản Gia Khôi Bình Việt Nam mới. Tất cả các thành viên đều được mời ra ứng cử từ khắp đất nước Việt Nam!


Sau sự đóng góp đầy cảm hứng từ Kolping Myanmar và Kolping Phillippines, chúng tôi nhận được một cuộc gọi khác từ Gia trưởng Kolping Indonesia, ông Martinus Lede Todo.

Anh ấy kể cho chúng tôi nghe về những trải nghiệm của anh ấy khi tham gia Hội đồng quản trị như một nỗ lực học tập phong phú. Hãy thưởng thức đoạn video sống động này nhé.


Danh sách các ứng cử viên đã kết thúc vào ngày 9 tháng 6 và thật vui mừng khi chúng ta đã có những ứng cử viên sáng giá và đầy cảm hứng cho cuộc bầu cử của chúng ta tại Trung tâm tĩnh tâm của các Salesian dòng Don Bosco tại Lâm Đồng (126B K'long, Hiệp An, Đức Trọng, Lâm Đồng) vào ngày 24 và 25 tháng 6 năm 2023! Hội nghị này sẽ là một sự kiện đặc biệt, có nghĩa là một khởi đầu mới đầy hy vọng cho KBVN với tinh thần mới sau những giai đoạn khó khăn! Mỗi gia đình sẽ gửi một đại biểu đến chiến dịch bầu cử và các BQG KBGP cũng sẽ có đại diện tham dự!


Hãy cùng nhau tham gia như là một Gia đình Kolping và tham gia thảo luận với đại biểu của bạn về những gì bạn nghĩ là tốt nhất cho Kolping Việt Nam, những gì bạn muốn đưa ra trong công nghị bầu cử.


Ban tổ chức rất mong được nghe tiếng nói của bạn và hỗ trợ tất cả các gia đình Kolping!

Hãy cảm nhận tinh thần, True Kolping!


Thân mến,

Hildegard Hagemann – Cố vấn Khôi Bình Quốc Tế tại Việt Nam
5 views

Commentaires


TIN TỨC CHI TIẾT

bottom of page