top of page
  • Writer's pictureAdmin

KHÔI BÌNH GIỮ XE ĐẠI HỘI GIỚI TRẺ TGP SÀI GÒN

Các bạn Khôi Bình thân mến,


Chiều hôm nay Thứ Bảy 25-11-2023, Đại hội Giới trẻ TGP Sài Gòn đã diễn ra tại Trung tâm Mục vụ sở tại và không ai khác ngoài KB chúng ta, là bộ phận đảm trách chính công tác giữ xe ngay trong khuôn viên Đại chủng viện thánh Giuse.


Không phải hôm nay, cũng chẳng phải mới đây mà KB chúng ta được phân công nhiệm vụ này đâu. Việc này diễn ra đã từ lâu lắm rồi, từ thời mà chị Phượng - Phó Gia trưởng KBVN đương nhiệm còn trong BQG KBGP Sài Gòn cơ. Từ đó cho đến nay, có thể nói rằng bất cứ sự kiện lớn nào diễn ra tại TTMV thì KB đều được tin tưởng giao cho trọng trách này. Vì vậy, cứ nói đến giữ xe, là nói đến KB. Nghĩa Hiệp nói cho vui vậy nhưng quả thật là để có thể gây được chữ tín đối với các hội đoàn tông đồ giáo dân khác, thì không phải là một điều dễ dàng. Ngắn gọn thôi, cảm ơn chị Phượng vì đã tạo một điểm son cho KB thông qua hoạt động này.


Và ngày hôm nay, hoạt động này lại tiếp tục diễn ra trong một làn gió mới, đó là một BQG KBGP Sài Gòn mới với chị Phương Anh làm đầu tàu. Cũng như bao người khác với nỗi lo cơm áo gạo tiền, chị Phương Anh vẫn luôn cố gắng hết sức dành thời gian phục vụ cho KB hòng phát triển KBGP Sài Gòn ngày một tốt đẹp hơn về mọi phương diện. Các bạn xem hình có thấy nón và áo của KB Sài Gòn không?! Cũng một tay chị Phương Anh thực hiện cả đấy. Nói nhỏ cho các bạn nghe nhé, các cộng tác viên KB giữ xe lần này vừa mới bước đến cổng thôi đều được cho vào ngay sau nụ cười dễ thương của các em soát vé rằng "Áo cam Khôi Bình hả? Thôi cứ vào".


Xin cảm ơn chị Phượng - Phó Gia trưởng KBVN vì đã hiện diện khích lệ KB Sài Gòn, xin cảm ơn chị Phương Anh cách riêng và toàn thể BQG KB Sài Gòn nói chung vì tất cả, và xin cảm ơn tất cả các em KB trẻ đã hy sinh vì sự yêu mến KB trong ngày hôm nay mà Nghĩa Hiệp không tiện kể ra hết. Hãy luôn Treu Kolping - Kiên trung với Khôi Bình nhé.


Phaolô Nguyễn Hữu Nghĩa Hiệp Chánh văn phòng Khôi Bình Việt Nam

11 views

Comments


TIN TỨC CHI TIẾT

bottom of page