top of page
  • Writer's pictureAdmin

Hội nghị Khôi Bình các giáo phận giáo tỉnh Huế và giáo tỉnh Hà Nội

Kính thưa quý cha và quý anh chị em KB toàn quốc,


Qua hai hội nghị được tổ chức lần lượt vào ngày 11-12/02/2023 tại Sài Gòn và ngày 18-19/02/2023 tại Vinh dành cho Ban Quản Gia Khôi Bình các Giáo Phận trên khắp cả nước, chúng ta vẫn chưa thể kiếm được ai tự nguyện ra ứng cử cho vị trí Gia trưởng KB Việt Nam.

Bên cạnh đó, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất của tôi đến toàn thể quý đại biểu ba miền Nam, Trung, Bắc và đặc biệt đến Đức cha Anphong Nguyễn Hữu Long – Giám mục giáo phận Vinh vì đã tin tưởng vào tố chất của tôi mà đồng lòng ủng hộ tôi ra ứng cử cho chức Gia trưởng KB Việt Nam. Quả thực, từ tận đáy lòng của tôi, tôi không thể nào diễn tả hết niềm vui của tôi khi được mọi người tin tưởng như vậy. Đây là một niềm hạnh phúc, một sự vinh dự cực kỳ to lớn đối với tôi.


NHƯNG, với hai lý do mà tôi đã bộc bạch trong bài chia sẻ của tôi mà tôi không tiện nêu ra đây một lần nữa, tôi xin TỪ CHỐI việc ra ứng cử chức Gia trưởng KBVN này và tôi chỉ muốn giữ vai trò là một người Thư ký theo đúng nghĩa đen của nó. Vì vậy, người Gia trưởng – Lãnh đạo tối cao của Cộng đoàn Khôi Bình Việt Nam sẽ là một ai khác chứ không phải là tôi, người đó sẽ là một trong số các thành viên của BQG KB các giáo phận.


Kính xin quý cha và quý anh chị em hãy thông cảm cho tôi và hãy cầu nguyện thêm nhé. Xin cảm ơn.


Sau đây là hình ảnh của Hội nghị KB giáo tỉnh Hà Nội và Huế vừa qua tại Trung Tâm Mục Vụ Giáo Phận Vinh.Bên cạnh đó, các bạn có thể vào đường dẫn sau để xem bài tường thuật của Ban Truyền Thông Giáo Phận Vinh: https://www.facebook.com/100082767725610/posts/176894475079476/


Kiên trung với Khôi Bình, Phaolô Nguyễn Hữu Nghĩa Hiệp Tổng thư ký Khôi Bình Việt Nam

10 views

Comments


TIN TỨC CHI TIẾT

bottom of page