top of page
  • Writer's pictureAdmin

GIA ĐÌNH KHÔI BÌNH BÔNA, GIÁO PHẬN CẦN THƠ

Các bạn KB thân mến,


Từ khi KBGP Cần Thơ có bộ mặt mới, đó là Tân BQG của giáo phận vừa mới được tái cơ cấu gần đây sau khi anh Thụy - Nguyên Gia trưởng xin nghỉ hưu vì bệnh già yếu, thì thông tin về KBGP sở tại được cập nhật liên tục khiến cho BQG KBVN chúng tôi vô cùng vui sướng. Tạ ơn Chúa vì đã thương ban cho KBGP Cần Thơ một anh Tân Gia trưởng vừa trẻ lại vừa nhiệt huyết, đó là anh Phêrô Nguyễn Hữu Hùng.


BQG KBVN chúng tôi không chỉ cảm ơn anh Hùng, chị Oanh, chị Thúy, chị Hương thuộc BQG KBGP Cần Thơ mà còn cảm ơn tất cả các BQG KB giáo phận, các BQG KB giáo xứ nữa vì đã cùng cộng tác với chúng tôi trong việc điều hành các Cộng đoàn KB cấp độ tương ứng. Thật sự, chúng tôi không có nhiều dịp để tri ân các bạn nên hễ có dịp nào là chúng tôi tận dụng dịp ấy. Nếu chỉ có mỗi mình BQG KBVN chúng tôi mà không có sự hy sinh thiện nguyện của quý BQG KBGP và quý BQG KBGX thì chúng tôi không thể nào quán xuyến trơn tru hết các công việc được. Đó là lý do tại sao KBVN chúng ta được chia theo phẩm trật với mục đích dễ bề làm việc hơn chứ không phải để ra uy, ra oai, ra vẻ với nhau. Mỗi một cấp độ đều có những nhiệm vụ riêng. Vì vậy, hãy cố gắng hết sức hoàn thành nhiệm vụ của mình dù ở bất cứ vị trí nào thì đó đã là Khôi Bình rồi đó.


Sau cùng, xin chia sẻ với các bạn một điều thường thấy như thế này. Một khi đã làm việc chung với nhau thì chúng ta không tài nào tránh được việc sẽ xảy ra những bất đồng ý kiến. Nhưng vì đại cuộc, thay vì có những hiềm khích hay những hành động tiêu cực, chúng ta hãy cố gắng gạt nó sang một bên để rồi cùng nắm tay nhau tiếp bước Cha Thánh Khôi Bình trên con đường làm sáng danh Chúa nhé.


Sau đây là một vài hình ảnh công tác bác ái mới nhất của GĐKB Bôna, giáo phận Cần Thơ. (Tôi xin giải thích thêm về cái tên, "Bôna" ở đây là Thánh Bônaventura đó các bạn)Mến chúc bình an, Phaolô Nguyễn Hữu Nghĩa Hiệp Tổng thư ký Khôi Bình Việt Nam

0 views

Commentaires


TIN TỨC CHI TIẾT

bottom of page