top of page
  • Writer's pictureAdmin

DỰ ÁN NHÀ MÁY NƯỚC TẠI GIÁO XỨ HÒA TÂN, GIÁO PHẬN NHA TRANG

Các bạn Khôi Bình thân mến,


Giáo xứ Hòa Tân (giáo phận Nha Trang) là một giáo xứ giáp biển nên nguồn nước ngọt rất khan hiếm dẫn tới hậu quả là người dân phải mua nó với giá thành cao. Bên cạnh đó, được tin Cha Antôn Nguyễn Thanh Lâm - Linh mục Đồng hành KBGP Nha Trang cũng vừa đến đây nhận nhiệm sở mới và nơi đây hiện có một nhóm các anh chị em khoảng 30 người đang tìm hiểu về Linh đạo Khôi Bình. Vì những lý do đó, Ban Quản Gia Khôi Bình Việt Nam đã tiến hành cấp dự án xây dựng nhà máy lọc nước cho Giáo xứ Hòa Tân dưới sự quản lý của GĐKB Hòa Tân trong tương lai. Nhờ ơn Chúa, dự án đã hoàn thành sớm hơn dự tính nhờ vào sự điều hành khéo léo của Cha Antôn. BQG KBVN chúng tôi vô cùng hài lòng và biết ơn Cha vì đã thực hiện dự án thật tốt. Từ nguồn nước, hệ thống lọc nước cho đến đầu ra của nước lẫn kết cấu nhà máy, mọi thứ đều được xây dựng kiên cố và khoa học.


Khi hoạt động, với công suất lọc 1,000 lít/giờ, dự án đã và đang cung cấp nước sạch cho khoảng 7,000 người với khoảng 1,400 hộ gia đình mà trong đó bao gồm khoảng 3,500 giáo dân. Trong tương lai, BQG KBVN chúng tôi sẽ thực hiện thêm nhiều dự án cộng đồng hơn nữa để công cuộc "Thăng Tiến Xã Hội" ngày càng hiệu quả và đạt nhiều hoa thơm trái ngọt.

Xin cảm ơn Cha Antôn, BQG KBGP Nha Trang, bà Hildegard Hagemann - Cố vấn KBQT và đặc biệt xin tri ân những mạnh thường quân của KBGP Freiburg - Đức Quốc. Các bạn có nhớ không? Đã nhiều lần BQG KBVN giải thích về đích đến tiền niên liễm của các bạn và đây là một trong những hành động thực tiễn minh chứng cho những lời nói đó.Treu Kolping, Phaolô Nguyễn Hữu Nghĩa Hiệp Tổng thư ký Khôi Bình Việt Nam

1 view

Comments


TIN TỨC CHI TIẾT

bottom of page